Âm nhạc thời Vàng Son

Tuấn Vũ kể về cuộc sống “không mạng xã hội, tự nấu cơm, dọn dẹp“

0

Nam ca sĩ Tuấn Vũ tiết lộ, anh chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ sống xa hoa cả khi ở thời hoàng kim nhất mà chỉ thích sống giản dị.

Dù vẫn đi hát và hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ, duy trì các cuộc gặp gỡ bạn bè và khán giả song Tuấn Vũ cho tới bây giờ vẫn giữ thói quen không dùng mạng xã hội, kể cả Facebook. Nam danh ca chia sẻ, anh muốn dành thời gian cho cuộc sống đời thường và sân khấu.

Một số người bạn cũng khuyên anh thử dùng để có thể cập nhật thông tin của mình và mọi người dễ dàng hơn song Tuấn Vũ vẫn kiên định lắc đầu. Anh thổ lộ, bạn bè anh có thể sử dụng mạng xã hội để liên lạc với nhau, còn anh khi gặp vẫn được họ kể lại cho nghe những thông tin cần biết. Tuấn Vũ bộc bạch, anh vẫn nghĩ gặp một ai đó và trò chuyện trực tiếp hay hơn là thông qua mạng xã hội.

Tiết lộ về cuộc sống đời thường, Tuấn Vũ cho biết, ngoài thời gian đi hát, đi diễn thì về nhà anh vẫn tự làm mọi việc, từ đi mua đồ về nấu nướng đến dọn dẹp nhà cửa. Nam danh ca tự nhận cuộc sống của mình từ trước đến nay vẫn khá bình dân bởi anh chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ sống xa hoa cả khi ở thời kỳ hoàng kim nhất.

Trên sân khấu, Tuấn Vũ sở hữu chất giọng rất riêng biệt. Chỉ cần đứng sau cánh gà cất tiếng hát là người nghe có thể nhận ra Tuấn Vũ. Có lẽ bởi vậy mà khán giả vẫn chưa tìm thấy “bản sao” nào giống Tuấn Vũ.

Nam danh ca chia sẻ, lâu nay anh cũng ước mong tìm ra một người có chất giọng giống mình, không hẳn là để trao lại giọng hay truyền lại bí kíp gì cả mà chỉ đơn giản là “giúp đỡ được gì cho người đó thì mình sẵn lòng chỉ bảo”.

Tuấn Vũ thừa nhận, từ xưa đến nay anh vẫn hát hoàn toàn tự nhiên với giọng “đớt đớt”, không ngờ giọng của mình được khán giả đón nhận. Từ ngày đi hát tới giờ, anh cũng không có ý định chỉnh sửa hay thay đổi gì vì “mất đi chất giọng ấy thì có khi không còn là Tuấn Vũ”.

Sau nhiều năm xa quê hương, Tuấn Vũ sẽ trở lại quê nhà và lần đầu tiên làm liveshow riêng “Tuấn Vũ: 10 năm tái ngộ” vào tối ngày mai – 10/3/2019 tại Saigon. Liveshow lần này sẽ có sự có mặt cổ vũ của những người thân trong gia đình anh.

Ngoài ra, giọng ca “Người yêu cô đơn” rất vui vì đêm diễn sẽ có sự đồng hành của nhiều người bạn, người em vô cùng thân thiết trong nghề như danh ca Giao Linh, Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Trường Vũ, Phi Nhung, Quang Lê. Bên cạnh việc thể hiện các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình, Tuấn Vũ cũng sẽ có nhiều màn song ca kết hợp bất ngờ với các nghệ sĩ khách mời.

Theo VOV

Leave A Reply

Your email address will not be published.