Âm nhạc thời Vàng Son

Đức Tuấn hát “Hoa Trinh Nữ” để tặng nữ giới nhân ngày 8-3

0

Nằm trong album Trần Thiện Thanh – Một ngày ta được yêu, bài nhạc vàng “Hoa trinh nữ” được ca sĩ Đức Tuấn chọn làm đĩa đơn và MV lyrics nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Từng ra mắt đĩa Yêu như là sản phẩm hé lộ dự án Đức Tuấn hát Trần Thiện Thanh, nay đĩa đơn/ MV lyrics (video ca nhạc có lời bài hát) Hoa trinh nữ được xem là sản phẩm chính thức để anh giới thiệu đến công chúng toàn bộ dự án album Trần Thiện Thanh – Một ngày ta được yêu, sẽ ra mắt vào ngày 14.3 tới.

Đức Tuấn chia sẻ: “Khi nghe toàn bộ album Trần Thiện Thanh – Một ngày ta được yêu, công chúng yêu nhạc sẽ nhận ra nhạc sĩ Trần Thiện Thanh là một người rất giỏi kể chuyện qua những giai điệu đầy bất ngờ, vô cùng phong phú trong mỗi ca khúc của ông. Lời ca trong những bài hát của ông cũng rất đẹp, lãng mạn, nồng nàn. Vì vậy, tôi đã chọn hình thức thực hiện MV lyrics cho Hoa trinh nữ để khán giả vừa có thể nghe vừa có thể chiêm nghiệm từng lời ca đẹp đẽ đó”.

Hoa trinh nữ được xem là một trong hai ca khúc đậm chất bolero nhất trong dự án jazz fusion mà ca sĩ Đức Tuấn và nhạc sĩ Lê Thanh Tâm thực hiện cùng âm nhạc của Trần Thiện Thanh. Vậy nên, đây cũng sẽ là một trong những dịp hiếm hoi người yêu nhạc được thưởng thức tiếng hát Đức Tuấn biến hóa cùng nhạc bolero.

Theo Thanh Niên

Leave A Reply

Your email address will not be published.