Âm nhạc thời Vàng Son

Ca sĩ Trường Vũ về nước hát phòng trà vào ngày 30-3

0

Sắp tới, ngôi sao hải ngoại có giọng hát truyền cảm sẽ hội ngộ cùng khán giả trong đêm nhạc riêng tại Saigon, vào ngày 30/3/2019 tại phòng trà WE. Nam ca sĩ cho biết anh là người sống chung tình nên những ca khúc đã tạo nên tên tuổi đến bây giờ anh vẫn giữ nguyên bản trong lòng khán giả mộ điệu mà không thay đổi bản phối như: Đám cưới nghèo, Nghèo mà có tình, Xa người mình yêu, Áo em chưa mặc một lần, Người đến từ Triều Châu, Thành phố buồn, Ngày vui qua mau…

Trường Vũ vui mừng vì những năm gần đây được khán giả nhớ đến và các bầu show liên tục khiến anh có cơ hội thường xuyên về nước biểu diễn.

Anh thừa nhận sống khép kín, ít khi chủ động quảng bá tên tuổi nhưng may mắn luôn được tổ đãi nên công việc đi hát của anh luôn thuận lợi. Đặc biệt, gia đình là chỗ tựa vững chắc để anh có thể đi diễn nhiều nơi mà không lo lắng.

Mỗi khi lên sân khấu, nhiều khán giả thắc mắc về vợ con anh, ca sĩ đều tâm sự: “Vợ tôi đã hy sinh rất nhiều để tôi có được ngày hôm nay. Tôi không muốn đưa vợ con vào giới showbiz. Cuộc sống của họ sẽ bị xáo trộn không nhiều cũng một ít”, Trường Vũ nói.

Ca sĩ hy vọng trong đêm nhạc sắp tới, anh có dịp tâm sự nhiều hơn với fan về chặng đường đã qua cũng như những kỷ niệm trên sân khấu.

Sinh ra ở vùng đất Bạc Liêu. Trường Vũ là con thứ năm trong gia đình người gốc Triều Châu (Quảng Đông – Trung Quốc), sống tại một ấp nghèo toàn người gốc Hoa. Trường Vũ nói tiếng Việt cũng chưa thạo. Bằng lòng yêu âm nhạc, lao động nghệ thuật hết mình, anh đã khẳng định một tên tuổi được đông đảo khán giả người Việt yêu mến. Trong số những giọng ca hải ngoại, Trường Vũ được đánh giá là giọng ca đặc biệt với dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Anh được biết đến là một giọng hát “thay thế” những ca sĩ từng gieo vào lòng khán giả nhiều sầu nhớ như: Duy Khánh, Chế Linh, Tuấn Vũ. Trường Vũ từng được cà ca sĩ Duy Khánh lẫn Chế Linh hướng dẫn trong những ngày đầu ca hát. Chính vì thế những bài ca buồn về quê hương, gia đình, bạn bè và người yêu một thời gắn với tên tuổi Chế Linh giờ lại làm nên sự thành công của Trường Vũ.

Theo Motthegioi

Leave A Reply

Your email address will not be published.